தேவையான பொருட்கள்:
பாஸ்மதி அரிசி - 2 கப்
புதினா - 2 கட்டு
கொத்தமல்லி - 1/2 கட்டு
மிளகாய் - 4
இஞ்சி - 1 துண்டு
பூண்டு - 6 பல்
ஏலம் - 2
லவங்கம் - 2
வெங்காயம் - 2
எழுமிச்சை சாறு - 1 ஸ்பூன்
எண்ணெய் - 4 ஸ்பூன்
உப்பு - தேவைககு ஏற்ப
செய்முறை:
புதினா, மல்லி, மிளகாய், இஞ்சி, பூண்டு, தேங்காயை அரைத்துக் கொள்ளவும். குககரில எண்ணெய் காயவைத்து பட்டை, லவங்கம், ஏலம் தாளித்து அதில்நீளமாக நறுக்கிய வெங்காயம், 1 சிட்டிகை உப்பு சேர்த்து கிளறி, 3 டம்ளர் தண்ணீர்சேர்த்து அரிசி, உப்பு, எலுமிச்சை சாரு சேர்த்து கிளறி மூடி 1 விசில் வந்ததும் சிறுதீயில் 2 நிமிடம் வைத்து இறக்கி தயிர் பச்சடியுடன் பரிமாறவும்.
Tuesday, January 20, 2009
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment