தேவையானவை :
சின்ன டம்ளர் அரிசி / சின்ன கரண்டி சேமியா
பால் - 1 (அ) 1 1/2 டம்ளர் (300 ml)
ஏலக்காய் - 2(அ) 3
முந்திரிப்பருப்பு - தேவைக்கு ஏற்ப
ஜீனி - 100 கிராம் (150 ml)
செய்முறை :
நெய் விட்டு முந்திரியை வறுத்து முடித்து எடுக்கவும். பின் அரிசி (அ) சேமியா ஓரளவு சிவக்கும் வரை வறுக்கவும். ஒரு பத்திரத்தில் 3 (அ) 4 டம்ளர் வைத்து காய்ந்ததும் சேமியாவைப் போடவும்.
சேமியா என்றால் 3-4 நிமிடம் மற்றும் அரிசி என்றால் 20 நிமிடம் sim-இல்வைக்கவும்.
முக்கிய குறிப்பு: சேமியாவில் உள்ள தண்ணீர் வடித்து விட்டு பிறகு பால் மற்றபொருட்கள் சேர்ககவும். அரிசி என்றால் வடிக்க தேவை இல்லை.
சின்ன டம்ளர் அரிசி / சின்ன கரண்டி சேமியா
பால் - 1 (அ) 1 1/2 டம்ளர் (300 ml)
ஏலக்காய் - 2(அ) 3
முந்திரிப்பருப்பு - தேவைக்கு ஏற்ப
ஜீனி - 100 கிராம் (150 ml)
செய்முறை :
நெய் விட்டு முந்திரியை வறுத்து முடித்து எடுக்கவும். பின் அரிசி (அ) சேமியா ஓரளவு சிவக்கும் வரை வறுக்கவும். ஒரு பத்திரத்தில் 3 (அ) 4 டம்ளர் வைத்து காய்ந்ததும் சேமியாவைப் போடவும்.
சேமியா என்றால் 3-4 நிமிடம் மற்றும் அரிசி என்றால் 20 நிமிடம் sim-இல்வைக்கவும்.
முக்கிய குறிப்பு: சேமியாவில் உள்ள தண்ணீர் வடித்து விட்டு பிறகு பால் மற்றபொருட்கள் சேர்ககவும். அரிசி என்றால் வடிக்க தேவை இல்லை.
i tried this one today. thanks
ReplyDelete